Trãi nghiệm 6 kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời của Nhật Bản

Đặt vé Korean Air tại Việt Nam cho chuyến đi Nhật Bản, du khách không nên chỉ luẩn quẩn trong các thành phố, mà hãy ghé thăm các điểm đến tự nhiên của xứ sở hoa anh đào nữa nhé. Những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời của Nhật Bản sẽ khiến bạn khó quên đấy

Nhật Bản là một quốc gia du lịch tuyệt vời với những thành phố phát triển bậc nhất, và nền văn hóa độc đáo. Nhưng bên cạnh đó, Nhật Bản còn tự hào là một điểm đến thiên nhiên tuyệt vời, với những cảnh sắc tự nhiên hiếm có. Nếu đang có dự định khám phá thiên nhiên Nhật Bản, hãy liên hệ với đại lý Korean Air tại Việt Nam để đặt vé cho chuyến đi của mình nhé.

Trãi nghiệm 6 kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời của Nhật Bản

Onsen phổ biến ở Nhật Bản

Onsen

Nằm rải rác ở mọi nơi khắp đất nước, Onsen chính là kho báu quốc gia của Nhật Bản. Người Nhật đã thực sự chấp nhận kỳ quan thiên nhiên này, và còn biến nó trở thành một phần không thể tách rời của văn hóa. Các suối nước nóng có thể được thưởng thức ở bên ngoài tự nhiên, cũng như bên trong các trung tâm spa trên cả nước. Ngay cả những chú khỉ cũng có Onsen của riêng mình nữa đấy.

Núi Asahi

Với chiều cao 2.290 m, Ashi chính là ngọn núi cao nhất Hokkaido. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng quanh năm, với những người leo núi vào mùa hè, và trượt tuyết vào mùa đông. Đây là một ngọn núi dễ leo lên nên du khách thường lựa chọn hoạt động leo núi khi tới đây. Đặt vé Korean Airlines vietnam tới Nhật và chinh phục núi Ashi, du khách sẽ nhìn thấy những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời khác trên đường đi đấy.

Trãi nghiệm 6 kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời của Nhật Bản

Chinh phục núi Asahi sẽ không quá khó đâu

Đỉnh Yoshino

UNESCO đã công nhận đỉnh Yoshino là một di sản thế giới của Nhật Bản, đây cũng là địa điểm hành hương trong nhiều thế kỷ của người dân địa phương. Ngọn núi được bao phủ bởi một khu rừng tươi tốt, với những tán lá đầy màu sắc vào mùa xuân và mùa thu. Đây cũng là hai thời điểm được đánh giá là tốt nhất để đặt vé Korean Air booking tham quan núi Yoshino.

Thác Shiraito

Được coi là mộ trong những ngọn thác đẹp nhất ở Nhật Bản, Shiraito được tìm thấy ở gần núi Phú Sĩ, và ngũ hồ Phú Sĩ. Thác nước được tạo thành bởi nhiều thác nhỏ, giống như một tấm rèm tuyệt vời của tự nhiên. Cảnh sắc tự nhiên của thác Shiraito thu hút khách tham quan cho cả 4 mùa, với những khung cảnh tuyệt vời nhất, đặc biệt là vào mùa thu.

Trãi nghiệm 6 kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời của Nhật Bản

Vẻ đẹp tự nhiên của thác Shiraito

Núi Phú Sĩ

Nhắc đến kỳ quan thiên nhiên của Nhật Bản thì không thể bỏ lỡ được ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản, có tầm quan trọng trong lịch sử và văn hóa lâu dài của đất nước. Ngọn núi đã trở thành một địa điểm hành hương phổ biến ở Nhật, không chỉ đối với người dân địa phương, mà cả khách du lịch nữa.

Ngũ hồ Phú Sĩ

Sở dĩ được gọi là ngũ hồ bởi đây là một nhóm 5 hồ nước được hình thành sau sự phun trào của núi Phú Sĩ. Và 5 hồ nước này nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ, cung cấp một khung cảnh tuyệt vời để ngăm nhìn ngọn núi nổi tiếng này của Nhật. 5 hồ nước bao gồm Kawaguchiko, Saiko, Yamamakako, Shojiko và Motosuko.

Trãi nghiệm 6 kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời của Nhật Bản

Mùa hoa Shibazakura tuyệt đẹp ở hồ Motosuko

6 kỳ quan tự nhiên của Nhật Bản kể trên sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi với trải nghiệm tuyệt nhất. Liên hệ với đại lý Korean Air tại Việt Nam để đặt vé máy bay tới Nhật Bản từ TPHCM với giá rẻ nhé. Hãng hàng không Korean Air sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn và trải nghiệm tốt nhất.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422