Quy trình làm thủ tục lên máy bay hãng Korean Air

Mỗi hãng hàng không sẽ có quá trình làm thủ tục lên máy bay khác nhau. Qúy khách nên đọc qua Quy trình làm thủ tục lên máy bay hãng Korean Air để thuận tiện cho chiến bay và không trở ngại công việc của bạn.

Làm thủ tục lên máy bay là điều cần thiết để đảm bảo hành trình được thực hiện. Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy trình riêng cho quá trình làm thủ tục lên máy bay. Hãng Korean Air sẽ có quy trình làm thủ tục lên máy bay như thế nào? cùng tìm hiểu nhé.

Sau khi đặt vé máy bay Korean Air, tới thời gian khởi hành, hành khách phải theo dõi có mặt tại sân bay để làm các thủ tục lên máy bay. Đây là một điều bắt buộc để có thể tham gia vào chuyến bay của hãng. Khi làm thủ tục bạn sẽ biết được thông tin về chỗ ngồi, nhận thẻ lên máy bay và kiểm tra hành lý của mình. Cùng tìm hiểu quy trình làm thủ tục lên máy bay hãng Korean Air dưới đây, để đảm bảo cho hành trình của mình nhé.

Quy trình làm thủ tục lên máy bay hãng Korean Air

Nên tới quầy làm thủ tục của hãng Korean Air sớm để làm thủ tục nhanh chóng

Tới quầy làm thủ tục đúng giờ

Quầy làm thủ tục của hãng Korean Air thường được mở trước giờ khởi hành là 2 giờ 30 phút đối vơi chuyến bay quốc tế, và 2 giờ với chuyến bay nội địa. Hãng đóng quầy 40 phút trước khi máy bay khởi hành với chuyến quốc tế, và 30 phút cho chuyến nội địa. Bạn cần biết được thời gian này để tới sân bay và làm thủ tục cần thiết một cách sớm nhất.

Cung cấp giấy tờ cần thiết để làm thủ tục

Để làm thủ tục một cách nhanh chóng, bạn cần cung cấp cho nhân viên các loại giấy tờ cần thiết là hộ chiếu, thị thực (nếu quốc gia mà bạn đến yêu cầu), hành trình hoặc biên lai vé điện tử, mã giao dịch nếu đặt chỗ trực tuyến. Đây là các loại giấy tờ cần phải mang theo để có thể tiến hành làm thủ tục và nhận vé cho chuyến bay của mình.

Quy trình làm thủ tục lên máy bay hãng Korean Air

Cung cấp giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục

Kiểm tra Hải quan, an ninh và xuất nhập cảnh

Sau khi cân hành lý, xác nhận thông tin và nhận vé, thì thủ tục tiếp theo cần làm trước khi lên máy bay là hải quan, kiểm tra an ninh và xuất nhập cảnh. Quá trình kiểm tra hải quan được tiến hành để đảm bảo an toàn cho các mặt hàng có giá trị của bạn, và tránh mang hàng cấm lên máy bay. Kiểm tra an ninh để xác định có vật dụng nguy hiểm hay không và kiểm tra giấy tờ xuất nhập cảnh hợp lệ.

Quy trình làm thủ tục lên máy bay hãng Korean Air

Khu vực kiểm tra an ninh khá đông, nên bạn hãy xếp hàng sớm nhé

Kiểm tra lần cuối khi lên máy bay

Chuyến bay quốc tế của Korean Air sẽ tiếp nhận hành khách lên máy bay 30 phút và đóng cửa 10 phút trước khi khởi hành. Chuyến bay nội địa là 20 phút và đóng cửa 5 phút trước khi khởi hành. Thời gian này, tiếp viên sẽ kiểm tra hộ chiếu, thẻ lên máy bay tại cửa máy bay một lần cuối cùng.

Đó chính là 4 quy trình làm thủ tục lên máy bay hãng Korean Air mà bạn cần biết để đảm bảo chuyến đi của bạn được diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Trong quá trình làm thủ tục, nếu gặp phải khó khăn, hãy liên hệ với đại lý Korean Air tại Đà Nẵng, để được hỗ trợ kịp thời cho chuyến bay của mình nhé.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422