Những thành phố đáng sống nhất ở Mỹ

Mỹ là một điểm đến tuyệt vời cho nhu cầu du lịch, công tác, du học, định cư. Các thành phố của nước Mỹ sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và là nơi để sinh sống, học tập, làm việc. Nếu đang có dự định sống ở Mỹ, thì dưới đây là các thành phố đáng sống tại Mỹ mà bạn nên tới

Hành khách Việt Nam khi mua vé máy bay đi Mỹ với nhiều mục đích khác nhau để đi du lịch, công tác, du học hoặc định cư. Xứ sở cờ hoa là một trong những nơi phát triển nhất thế giới, là nơi có nền giào dục tuyệt vời và nhiều việc làm khác nhau. Bên cạnh đó, đây còn là nơi có nền du lịch phát triển vời nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và món ăn ngon. Chính vì thế, khi đi Mỹ để sống hay vui chơi, thì những thành phố đáng sống của Mỹ dưới đây là nơi bạn nên tới.

Những thành phố đáng sống nhất tại Mỹ, Vé máy bay đi Mỹ

Austin là điểm đến lý tưởng để sinh sống

Austin - Texas

Austin không chỉ được biến đến là “cái nôi âm nhạc của thế giới”, mà còn là một điểm đến tuyệt vời để du lịch và sinh sống. So với những nơi khác, thành phố này có tỉ lệ thấp nghiệp thấp, không có thuế thu nhập của tiểu bang, và các trường đại học, cao đẳng lớn. Bên cạnh đó là không gian mở, điều kiện thời tiết tuyệt vời, cơ hội tìm kiếm việc làm cao nên Austin sẽ là một nơi đáng để sống ở Mỹ.

Boulder – Colorado

Nép mình bên cạnh ngọn núi Rocky hùng vĩ, và cách trung tâm thành phố Denver không xa, Boulder là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu tự nhiên. Thành phố này có các khu trượt tuyết, điểm cắm trại, khu vực đi xe đạp, nhà hàng, viện bảo tàng và nhiều điểm đến hấp dẫn khác. Thành phố này có mức thu nhập trung bình cao, nhiều công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, khoa học và kỹ thuật.

San Francisco - California

San Francisco – California là một thành phố đông dân, là nơi có nhiều điểm tham quan hấp dẫn với kiểu khí hậu ôn hòa. Những yếu tố này tạo nên sức hút của thành phố dành cho khách du lịch cũng như người định cư. Ngoài ra, có đến 20 tổ chức giáo dục, đại học ở đây, tạo điều kiện tốt để du học. Mức thu nhập trung bình cao, và nhiều công việc, nên San Francisco chính là một thành phố đáng sống nhất ở Mỹ.

thành phố đáng sống nhất tại Mỹ, Vé máy bay đi Mỹ

San Francisco là điểm du lịch và thành phố lý tưởng để định cư

Charlotte – Bắc Carolina

Charlotte trước kia là một thành phố khá yên bình, nhưng hiện nay đây lại là một trung tâm tài chính và doanh nghiệp vững mạnh, là nơi đặt trụ sở chính của Ngân hàng Mỹ. Thành phố này có mức thuế bất động sản thấp, thời tiết đẹp với nhiều ngày nắng, ít có tuyết nên có sức hấp dẫn lớn đối với người định cư, cũng như khách du lịch khi tới Mỹ.

Kansas City – Missouri

Kansas là một thành phố ở bang Missouri, tuy không mấy phát triển về du lịch, nhưng đây lại là thành phố được nhiều người lựa chọn làm nơi sinh sống khi tới Mỹ. Mặc dù mức thu nhập trung bình năm ở đây không quá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp, giá nhà cũng không quá đắt, và chi phí thực phẩm cũng rẻ hơn nhiều so với các khu vực khác. Ngoài ra, internet tốc độ cao được lắp đặt cho cả thành phố nên việc tới đây là lựa chọn thích hợp để định cư.

San Diego – California

San Diego là một nơi có thời tiết tốt nhất ở nước Mỹ, và có đến 1,2 triệu người gọi đây là “thành phố đại dương”. Tại đây có nhiều viện bảo tàng, nhà hàng đẳng cấp thế giới, quán bar, và có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trên biển, núi, thích hợp cho những ngày nghỉ. Mức thu nhập ở đây vừa đủ, nhưng chi phí tương đối cao. Tuy nhiên với điều kiện thời tiết lý tưởng, và nhiều điểm đến tuyệt vời, đây là một thành phố đáng để sống.

thành phố đáng sống nhất tại Mỹ, Vé máy bay đi Mỹ

San Diego – là điểm đến hoàn hảo khi tới Mỹ

Trên đây là những thành phố tuyệt vời nhất của nước Mỹ đáng để tham quan, khám phá và sinh sống. Mua vé máy bay đi Mỹ, dù với mục đích gì, thì các thành phố nêu trên là những nơi đáng để tới. Hãy lựa chọn một thành phố dành riêng cho mình để dễ dàng tìm kiếm giá vé máy bay tới đó nhé. Hãy liên hệ đại lý Korean Air tại Đà Nẵng để đặt vé máy bay đi Mỹ với giá ưu đãi. 

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422