Những quy định cho người khuyết tật hãng Korean Air

Cũng như các hãng hàng không khác, Korean Air cũng có những quy định cho người khuyết tật khi đi máy bay mà hành khách lưu ý. Bài viết sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về quy định đặc biệt dành cho người khuyết tật của Korean Air nhằm giúp hành khách có một chuyến bay thuận lợi và thoải mái nhất

Korean Air là hãng hàng không 5 sao lớn nhất của khu vựcChâu Á, được đông đảo hành khách tin tưởng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ. Không chỉ vậy, những hành khách đang sở hữu vé máy bay hãng Korean Air còn được hỗ trợ nhiều dịch vụ đặc biệt dành cho hành khách là người khuyết tật. Vậy cụ thể, chương trình hỗ trợ đặc biệt cho người khuyết tật trên các chuyến bay của hãng Korean Air thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Những quy định cho người khuyết tật hãng Korean Air, Korean Air Đà Nẵng

Hãng hàng không Korean Air cung các các hỗ trợ đặc biệt cho hành khách khuyết tật có nhu cầu sử dụng dịch vụ

Các dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật của hãng Korean Air

Dịch vụ hỗ trợ hành khách khiếm thị/ khiếm thính

Nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng sẽ làm hài lòng mọi hành khách trên chuyến bay, bao gồm cả hành khách khuyết tật, Korean Air luôn hỗ trợ bằng mọi cách. Hành khách khuyết tật mua vé máy bay hãng Korean Air, khi lên máy bay nhân viên của hãng Korean Air sẽ giúp hành khách di chuyển qua các sân bay, sau khi hãng nhận được yêu cầu. Nếu bạn còn mang theo con chó dẫn đường, hãng sẽ chấp nhận trên tàu bay mà không phải tốn thêm thêm phí.

Dịch vụ xe lăn cho hành khách là người khuyết tật

Hãng hàng không Korean Air sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho hành khách khuyết tật là những người gặp khó khăn trong việc di chuyển vì khuyết tật. Hãng sẽ hỗ trợ xe lăn từ giai đoạn làm thủ tục cho đến khi lên máy bay cho những hành khách là những người gặp khó khăn trong việc di chuyển vì khuyết tật, người cao tuổi, bệnh tật,…. Khi tới điểm dừng, nhân viên Korean Air sẽ hỗ trợ hành khách di chuyển đến khu vực đến.

Trong trường hợp hành khách có xe lăn riêng, hãng hàng không Korean Air chấp nhận vận chuyển và hỗ trợ xe lăn, tuy nhiên kích thước xe lăn cá nhân của hành khách không vượt quá 112 x 84 cm. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng xe lăn chạy bằng pin cần thông báo với nhân viên của hãng ngay tại thời điểm đặt mua vé máy bay hãng Korean Air. Đặc biệt trong suốt chuyến bay, xe lăn sẽ được cung cấp cho hành khách nếu cần thiết.

Những quy định cho người khuyết tật hãng Korean Air

Korean Air chấp nhận vận chuyển và hỗ trợ xe lăn dành cho hành khách có xe lăn riêng

Đối với người thân đi cùng hành khách khuyết tật, nếu có yêu cầu hỗ trợ, có thể thông báo ngay với nhân viên của hãng tại Văn Phòng Korean Air Việt Nam. Ngay khi nhận được thông tin, nhân viên hãng sẽ xử lý thông tin và đáp ứng yêu cầu của hành khách ngay tại sân bay, để giúp hành khách có một chuyến bay thuận tiện nhất.

Dịch vụ thở oxy

Hành khách hạng phổ thông đi trên máy bay của Korean Air, nếu có nhu cầu cần thở oxy có thể liên hệ trực tiếp nhân viên của hãng. Riêng khoang hạng nhất và hạng thương gia, hãng có thể thu thêm phí. Theo quy định thì một máy bay có nhiều nhất là 6 bình oxy, đối với chuyến bay nội địa có giá 50.000 KRW/bình, còn chuyến bay quốc tế là 100 USD/bình.

Những quy định cho người khuyết tật hãng Korean Air

Hành khách nếu có nhu cầu cần thở oxy có thể liên hệ nhân viên hãng để được hỗ trợ

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ người khuyết tất của Korean Air

  • Hành khách cần đăng ký trước với các đại lý, phòng vé hãng theo các mẫu quy định.
  • Khi tham gia chuyến bay, cần thông báo trước cho hãng Korean Air ít nhất là 48 giờ trước khi khởi hành, để hãng sắp xếp chỗ ngồi và cung cấp các dịch vụ phù hợp.
  • Đối với thiết bị hỗ trợ đi lại cho người không thể di chuyển như xe lăn, nạng tập đi, cáng thì phải đăng ký dịch vụ xe lăn của hãng, trước khi làm thủ tục tại quầy check –in.

Ngoài ra, các hỗ trợ cho người khuyết tất trên các chuyến bay của Korean Air kể trên thì hãng hàng không Korean Air còn đưa ra những hỗ trợ đặc biệt khác như dịch vụ hỗ trợ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và những hành khách. Với những hỗ trợ đặc biệt đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay hãng Korean Air. Nếu có nhu cầu  mua vé máy bay hãng Korean air và còn thắc mắc thông tin những quy định hỗ trợ đặc biệt của hãng, bạn có thể liên hệ ngay đến phòng vé Korean Air Đà Nẵng Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422