Những bảo tàng nổi tiếng nên ghé thăm khi đến Washington DC

Là thành phố có nhiều bảo tàng nhất nước Mỹ, mua vé máy bay hãng Korean Air đi Washington DC để khám phá 6 bảo tàng nổi tiếng bạn nên ghé thăm.

Cho dù đó là nơi dành cho nghệ thuật hiện đại, lịch sử Mỹ, du lịch vũ trụ hay gián điệp, thủ đô Washington của Mỹ luôn có những bảo tàng dành riêng cho niềm đam mê của du khách. Thành phố này có các viện bảo tàng tuyệt vời để du khách có thể ghé thăm khi mua vé máy bay đi Washington từ TPHCM của hãng Korean Air. Muốn biết đâu là điểm đến hợp với bạn, hãy xem qua 6 bảo tàng nổi bật nhất dưới đây.

Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Mỹ gốc Phi là điểm đến thu hút nhiều du khách

Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Mỹ gốc Phi

Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa Mỹ gốc Phi là nơi cung cấp cho du khách cái nhìn sâu sắc về lịch sử, cộng đồng và văn hóa Mỹ gốc Phi. Bộ sưu tập của bảo tàng có gần 37.000 hiện vật, bao gồm những thứ lấy được từ tàu nô lệ, các sản phẩm may mặc, và nhiều thứ khác. Bảo tàng mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều, bạn nên sắp xếp thời gian đến bảo tàng trong thời gian này.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Mỹ

Đặt chỗ cho chuyến đi Washington DC từ hãng vé máy bay Korean Air, bạn sẽ không thể bỏ lỡ bảo tàng Lịch sử Quốc gia Mỹ. Đây là nơi bảo vệ và bảo tồn các hiện vật quan trọng trong lịch sử và văn hóa Mỹ, thuộc các lĩnh vực lịch sử xã hội, chính trị, văn hóa, khoa học và quân sự. Bảo tàng được mở cửa vào năm 1964 với tên gọi là bảo tàng Lịch sử và Công nghệ, sau đó có tên gọi như hiện nay từ năm 1980. Bảo tàng có 3 tầng, mỗi tầng trưng bày những hiện vật khác nhau, được nhận diện bằng hình ảnh có liên quan tới chủ đề trưng bày.

6 bảo tàng nổi tiếng nên ghé thăm khi đến Washington DC

Không gian trung bày ở bảo tàng Lịch sử Quốc gia Mỹ

Bảo tàng gián điệp quốc tế

Bảo tàng gián điệp quốc tế là nơi để thực hành, tìm hiểu về lịch sử và vai trò của các gián điệp vào thời đại trước. Bảo tàng được mở cửa ngày 19 tháng 7 năm 2002, là nơi duy nhất ở Mỹ chỉ dành cho gián điệp, một nghề nghiệp vô hình trong lịch sử cũng như hiện tại. Bảo tàng có bộ sưu tập các hiện vật của gián điệp quốc tế từng được trưng bày ở nhiều nơi. Từ khi ra đời, đây là nơi thu hút các chuyên gia hàng đầu, các học viên tình báo, và khách du lịch quốc tế.

Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ

Với hình ảnh cảnh quan mặt trăng và bộ sưu tập máy bay khổng lồ, bảo tàng Hàng không và Vũ trụ quốc gia là một điểm đến phù hợp cho nhiều đối tượng, nhất là trẻ em. Tại đây, du khách sẽ được tìm hiểu về lịch sử của hàng không Mỹ, và tham quan hệ thống năng lượng mặt trời của trái đất. Du khách khi mua vé máy bay hãng Korean Airline đến Washington DC, có thể tham quan bảo tàng ở National Mall hoặc Chantilly, Virginia.

6 bảo tàng nổi tiếng nên ghé thăm khi đến Washington DC

Bộ sưu tập máy bay ở bảo tàng Hàng không và Vũ trụ quốc gia

Bảo tàng nghệ thuật Mỹ Smithsonian

Đây là nơi có bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ đầu tiên của quốc gia, nằm ở khu phố Tàu. Bảo tàng là nơi trung bày các bức tượng, tác phẩm điều khắc từ các nghệ sỹ nổi tiếng như Mary Cassatt, Georgia Okeeffe và William H. Johnson. Trong phòng trưng bày chân dung quốc gia của bảo tàng, du khách sẽ nhìn thấy những bức chân dung của các Tổng thống Mỹ nổi tiếng.

Newseum

Newseum cung cấp cho du khách một cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp truyền thông, và vai trò của báo chí trong suốt quá trình lịch sử. Từ cái chết của Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln đến sự sụp đổ của Bức tường Berlin hay sự kiện 9/11 đều được tìm thấy ở đây. Bảo tàng phục vụ cho mọi lứa tuổi, với những phòng màu xanh lá dành cho trẻ em – nơi chúng có thể hành động như trên truyền hình.

6 bảo tàng nổi tiếng nên ghé thăm khi đến Washington DC

Bảo tàng Newseum ở Washington DC

Đặt vé máy bay hãng Korean Air đi Washington DC, du khách sẽ có được chuyến tham quan tốt nhất ở những bảo tàng tuyệt vời kể trên. Hãng hàng không Korean Air sẽ mang đến cho bạn chuyến bay tốt đẹp, an toàn và tiện nghi nhất. Để đặt vé máy bay của hãng, bạn có thể liên hệ với phòng vé Korean Air chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ tư vấn các thủ tục cho hàng trình của bạn.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422