Đại lý vé máy bay Korean Air tại Quận Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay Korean Air ở Đà Nẵng tại văn phòng chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ đặt vé theo như yêu cầu của bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin về Korean Air cũng như giá vé cho từng chặng bay.

Korean Air là một hãng hàng không hàng đầu châu Á, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trên các chuyến bay. Hãng hoạt động trên các khu vực châu Á, châu Âu, châu Phi, Úc và Bắc Mỹ với hàng trăm chuyến bay mỗi ngày. Ở Việt Nam, hãng khai thác các chặng bay từ Đà Nẵng nên hành khách có thể lựa chọn hãng Korean Air cho hành trình của mình. Bạn thể đến trực tiếp văn phòng Korean Air tại Đà Nẵng ngay hôm nay để được tư vấn về những hành trình bay giá tốt mà Korean Air đang khai thác tại Đà Nẵng.

Văn phòng Korean Air tại Đà Nẵng - Đại lý korean air Đà nẵng

Korean Air hãng hàng không số 1 châu Á đến từ Hàn Quốc

Korean Air – hãng hàng không hàng đầu châu Á

Được thành lập với tên gọi là Korean Airlines vào năm 1962, nhưng do sự thay đổi về kinh tế, nên hãng đã được tập đoàn vận tải Hanji mua lại vào cuối năm 1962. Lúc này hãng được đổi tên thành Korean Air như hiện nay, và trở thành một hãng hàng không phát triển lớn mạnh. Trong suốt quá trình hoạt động, hãng đã vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng trong ngành hàng không. Và nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như Phoenix Award - Giải thưởng Phượng Hoàng, hay Mercury Award – Giải thưởng Sao Thủy (giải thưởng cho dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay).

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, Korean Air còn khai thác thêm hoạt động thương mại vận chuyển hàng hóa, với tên gọi Korean Air Cargo. Với đội bay hùng hậu bao gồm 150 chiếc máy bay thuộc dòng Airbus và Boeing hiện đại, hãng đã phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo cung cấp 400 chuyến bay mỗi ngay tới nhiều điểm đến trên thế giới.

Văn phòng Korean Air tại Đà Nẵng - Đại lý korean air Đà nẵng

Trung tâm hoạt động chính của hãng tại sân bay Incheon

Về chất lượng dịch vụ, hãng đang khai thác 3 hạng ghế chính là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Mỗi hạng ghế được đưa ra sẽ có các dịch vụ tương ứng, đảm bảo sự phù hợp với từng nhu cầu di chuyển của hành khách. Korean Air cũng đưa ra các quy định khác nhau về điều kiện hành lý, hay nhu cầu hoàn đổi vé của hành khách. Vì thế, hành khách khi lựa chọn hãng Korean Air có thể yên tâm với chuyến đi của mình.

Đặt mua vé máy bay Korean Air tại Đà Nẵng

Từ khi Korean Air khai thác các chuyến bay tại Đà Nẵng, hành khách có thể dễ dàng mua vé máy bay Korean Air tại Đà Nẵng cho mình. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được vé máy bay của hãng, một cách nhanh nhất, không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” thì bạn chỉ nên mua ở những đại lý chính hãng, uy tín. đại lý này sẽ cung cấp giá vé tốt, cũng như đảm bảo cho hành trình của bạn diễn ra theo thời hạn.

vé máy bay đi Hàn Quốc

Từ Đà Nẵng bạn có thể tới thành phố du lịch Dallas với hãng Korean Air

Hiện giá vé máy bay mà hãng cung cấp ở thị trường Việt Nam khá ổn định, với dịch vụ và chất lượng mà hàng mang đến thì giá vé mà hãng đưa ra là rất thích hợp. Bên cạnh đó, Korean Air thường đưa ra những mức giá tốt theo từng thời điểm nhất định, để giúp cho hành khách có thể dễ dàng thực hiện chuyến đi của mình. Các chương trình khuyến mãi được hãng đưa ra thường xuyên, và sẽ có sự thay đổi về mức giá vào các thời điểm quan trọng.

Khi lựa chọn vé máy bay Korean Air , bằng cách liên hệ với văn phòng Korean Air tại Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ tốt. Hãng Korean Air làm việc với chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, nên khi có như cầu mua vé mà chưa kịp thanh toán, bạn có thể giữ chỗ trong thời gian dài. Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên chúng tôi, lựa chọn hành trình, và quá trình giữ chỗ sẽ được thực hiện khi có yêu cầu.

vé máy bay đi Hàn Quốc

Liên hệ với các đại lý để được hỗ trợ đổi vé Korean Air nhanh chóng

Khi có nhu cầu đặt vé hay muốn tìm hiểu các thông tin về Korean Air bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục sớm nhất. Liên hệ với văn phòng Korean Air tại Đà Nẵng chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng:

  • Đặt giữ chỗ theo thời gian quy định của hãng.
  • Hủy và đặt chỗ mới nhanh chóng.
  • Xuất vé trực tiếp tại văn phòng sau khi bạn thanh toán.
  • Nhân viên sẽ hỗ trợ khi bạn có nhu cầu đặc biệt về hành lý, ghế ngồi, xe lăn,…
  • Tiến hành các thủ tục hoàn đổi vé khi có yêu cầu.

Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác nhất về hãng Korean Air. Giúp cho quá trình đặt vé máy bay Korean Air của bạn được thực hiện nhanh chóng, các yêu cầu được xử lý kịp thời. Liên hệ với  văn phòng Korean Air tại Đà Nẵng ngay hôm nay để được tư vấn đặt vé cho chuyến đi của mình trong thời gian sớm nhất nhé. Hy vọng bạn sẽ có được chuyến đi phù hợp nhất.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422