Cùng Korean Air ghé thăm 6 thành phố hiện đại nhất bậc nhất thế giới

Seoul, Tokyo, San Francisco, London,…là một trong 6 thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Các thành phố này không chỉ hiện đại nhất thế giới mà còn là điểm đến du lịch thích hợp mà du khách sở hữu vé máy bay hãng Korean Air nên ghé qua

Đi lên từ xuất phát điểm thấp, các thành phố lớn như Tokyo, Seoul, San Francisco, London,… đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, trở thành một trong 6 thành phố hiện đại bậc nhất thế giới. Nhưng không vì thế, mà nét truyền thống ở đây bị mất đi, các thành phố này vẫn là điểm đến du lịch hấp dẫn. Đặt vé máy bay hãng Korean Air, hành khách sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị của 6 thành phố hiện đại bậc nhất thế giới này nhé

6 thành phố hiện đại nhất bậc nhất thế giới

Seoul – thành phố hiện đại và phát triển nhất Hàn Quốc

Seoul, Hàn Quốc

Seoul từng là một thành phố nghèo khổ sau chiến tranh Triều Tiên, nhưng ngày nay, đây là một trong những nơi thịnh vượng và có nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Lúc đầu các tòa nhà được xây dựng một cách đơn giản nhưng sau khi quy hoạch đô thì, đã tạo nên một diện mạo mới. Tại thủ đô Hàn Quốc, có các viện bảo tàng, công trình kiến trúc có thiết kế tuyệt vời, trung tâm mua sắm hấp dẫn. Bên cạnh đó chính là những khu vực cổ như các tòa nhà hoàng cung, hay làng văn hóa truyền thống.

Tokyo, Nhật Bản

Một siêu cường trong công nghệ điện thoại thông minh, robot và ô tô, Tokyo nổi tiếng là một trong những thành phố tiên tiến nhất trên thế giới. Thành phố đang theo kịp xu hướng hiện đại bằng cách đầu tư vào những trí óc trẻ với ý tưởng lớn. Một công ty khởi nghiệp ở Tokyo đã tạo ra một chiếc nhẫn kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, có thể thực hiện thanh toán điện tử bằng sóng tay. Thành phố thậm chí còn có các tiệm hẹn hò để mọi người có thể tham gia. Đi bộ quanh Tokyo có thể dẫn bạn đến gặp một robot trên đường, và biết thêm về nét văn hóa truyền thống của thành phố này.

6 thành phố hiện đại nhất bậc nhất thế giới

Những ánh đèn neong đầy màu sắc là điểm nổi bật của Tokyo

Thượng Hải, Trung Quốc

Với dân số hơn 14 triệu người, Thượng Hải là thành phố đông dân nhất Trung Quốc và là một trong những khu vực đô thị lớn nhất thế giới. Khi thành phố đã phát triển, nó đã thay đổi nhanh chóng để làm chỗ ở cho người dân. Trong vài thập kỷ qua, một trung tâm tài chính khổng lồ đã được tạo ra ở Thượng Hải để cạnh tranh với thế giới. Bây giờ, thành phố là một trong những khu vực phát triển bậc nhất, với nhiều tòa nhà chọc trời nổi bật. Cũng giống như các nơi khác, thành phố này luôn là điểm đến thu hút khách du lịch với nhiều địa điểm tham quan tuyệt vời.

Hồng Kông

Với danh tiếng là một trong những thành phố đông dân nhất trên thế giới, Hồng Kông đã phát triển thành một khu tự trị thành công của Trung Quốc, bằng cách xây dựng và tạo ra sự phát triển riêng của nó. Kiến trúc hiện đại được cân bằng bởi một tỷ lệ công viên lành mạnh. Ngay bên ngoài thành phố, bạn có thể tìm thấy những bãi biển đẹp và những con đường mòn trên núi. Hồng Kông đã trở thành một lực lượng toàn cầu lớn trong thập niên 1970, và là một trong những lĩnh vực tài chính hàng đầu thế giới. Giao thông công cộng phát triển và gần như toàn bộ dân số di chuyển bằng xe lửa, xe buýt, xe điện và phà.

6 thành phố hiện đại nhất bậc nhất thế giới

Hồng Kông – một trong những thành phố hiện đại ở châu Á

London, Vương quốc Anh

London luôn luôn là một thành phố hiện tại trong thế giới hiện đại, những phát triển gần đây đánh dấu cho sự đổi mới của nó. Sau sự suy sụp của đế chế, London trở thành một nền kinh tế toàn cầu. Phần lớn kiến trúc của thành phố là các công trình mang đậm tính lịch sử, nhưng bên cạnh đó chính là những tòa nhà chọc trời nằm giữa con phố cổ.

San Francisco, Hoa Kỳ

San Francisco là trung tâm đổi mới công nghệ, và là một trong những thành phố phát triển nhất ở Mỹ. Thành phố này là nơi đánh dấu sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, và thung lũng Silicon nổi tiếng nằm ngay vùng vịnh phía nam thành phố. Hàng trăm công ty công nghệ, từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Apple, Facebook, Google và Twitter đến những công ty mới đều có trụ sở tại cộng đồng sáng tạo này. Các tổ chức công nghệ khác như Viện Nghiên cứu Ames của NASA cũng nằm ở đây.

6 thành phố hiện đại nhất bậc nhất thế giới

Những tòa nhà chọc trời đánh dấu cho sự phát triển của San Francisco

Các thành phố phát triển nhất thế giới này sẽ mang đến cho khách du lịch những dịch vụ chất lượng và điểm tham quan khó bỏ qua. Đặt vé máy bay hãng Korean Air để không bỏ lỡ những điểm du lịch hấp dẫn này. Liên hệ với phòng vé Korean Air HCM để biết thêm thông tin cụ thể cho từng hành trình nhé.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422