Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Cập nhật bảng giá vé máy bay đi Mỹ của hãng Korean Air để không bỏ lỡ những thành phố du lịch tuyệt vời của xứ sở cờ hoa. Nước Mỹ là một điểm đến hàng đầu trong danh sách du lịch của du khách Việt Nam. Đất nước rộng lớn này có nhiều điểm tham quan hấp dẫn như New York, Los Angeles,…

Nước Mỹ có những thành phố sầm uất, nhộn nhịp luôn là địa điểm du lịch trong mơ của rất nhiều người. Đó có thể là thành phố không ngủ New York, thiên đường giải trí Las Vesgas, trung tâm điện ảnh hàng đầu thế giới Los Angeles, hay thành phố thủ đô Washington nổi tiếng. Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air chọn một số điểm đến nổi bật của hãng Korean Air để dễ dàng lựa chọn thành phố du lịch cho mình nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Los Angeles (LAX)

Từ 570

Las Vegas (LAS)

New York (JFK)

Từ 720

Washington DC (IAD)

Đà Nẵng (DAD)

Los Angeles (LAX)

Từ 690

Las Vegas (LAS)

New York (JFK)

Từ 840

Washington DC (IAD)

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

Từ 660

Las Vegas (LAS)

New York (JFK)

Từ 780

Washington DC (IAD)

 

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách ở hạng ghế phổ thông
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và hạng ghế được chọn

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

New York – thành phố du lịch hàng đầu nước Mỹ

Những thành phố du lịch hàng đầu nước Mỹ

Với một diện tích rộng lớn, nước Mỹ mang đến nhiều thành phố du lịch cho du khách tham quan, khám phá. Nhưng bạn sẽ không thể bỏ qua các thành phố nổi tiếng dưới đây.

New York

New York là một thành phố đông dân của nước Mỹ và cũng là điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn để ghé thăm. Thành phố New York được biết đến với cái tên “thành phố không bao giờ ngủ”, vì thế các hoạt động vui chơi, giải trí luôn xuất hiện cả ngày lẫn đêm. Thành phố này hấp dẫn du khách bởi những công trình kiến trúc tuyệt vời như Tượng Nữ thần Tự do – biểu tượng của nước Mỹ, cầu Brooklyn huyền thoại. Hay các khu phố sẩm uất như Manhattan, và quảng trường Thời đại nổi tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Brooklyn – cây cầu nổi tiếng của thành phố New York

Washington DC

Không chỉ là trung tâm hành chính của Mỹ, với nhiều tòa nhà quan trọng như Nhà Trắng, tòa nhà quốc hội… Washington còn là điểm du lịch hàng đầu của xứ sở cờ hoa. Thành phố thủ đô này mang đến cho du khách nhiều điều thú vị và hàng trăm điểm tham quan tuyệt vời. Bên cạnh đó, thành phố còn có nhiều sự kiện hấp dẫn hàng năm, như lễ hội hoa anh đào tháng 3, 4, liên hoan phim quốc tế tháng 4, hay liên hoan nhạc Jazz tháng 6.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Thủ đô Washington DC luôn hấp dẫn du khách

Las Vegas

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm để nghỉ dưỡng, giải trí? Las Vegas chính là thiên đường mà bạn nên tới. Thành phố nằm ở vùng sa mạc thuộc tiểu bang Nevada nhưng lại có sức hấp dẫn lớn với du khách bởi những sòng bài hiện đại, rộng lớn. Không những thế, Las Vegas còn biết đến như là một thành phố ánh sáng nổi bật của nước Mỹ, bởi bóng đèn nê ông từ các sòng bài, khách sạn được thắp sáng về đêm. Las Vegas luôn có sự hấp dẫn du khách quốc tế, vì thế tham khảo ngay bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air để khám phá thành phố tuyệt vời này nhé

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air

Las Vegas như một nước Mỹ thu nhỏ

Los Angeles

Thành phố Los Angles chính là trung tâm điện ảnh hàng đầu của thế giới, là nơi ra đời của nhiều bộ phim nổi tiếng, và cũng là chỗ ở của nhiều ngôi sao quốc tế. Tại đây có biểu tượng Hollywood nổi tiếng mà khi tới ai cũng phải checkin 1 lần, đại lộ danh vọng nơi có những ngôi sao dành cho người có đóng góp lớn trong lĩnh vực điện ảnh, phát thanh, truyền hình. Và không chỉ có thế, đây còn là thiên đường mua sắm tuyệt vời với nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới.

Ngoài các thành phố nêu trên, Mỹ còn nhiều điểm đến tuyệt vời khác như Miami, Dallas, Seattle, Honolulu, Chicago…. Để biết thêm thông tin về vé máy bay tới các thành phố này, bạn có thể liên hệ với đại lý Korean Air chúng tôi. Nhân viên sẽ  tư vấn và gửi bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng Korean Air tại Đà Nẵng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Chia sẻ:
Điện thoại: (023) 63636422